Trang chủ
Close
Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)
CSKH: 0911412219 8h00- 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bán Hàng: 0904662219 (8h - 21h)
Tổng đài: 18002079 (8:00 - 21:00)
Bảo hành: 19006810 (8:00 - 21:00)
Phản ánh: 0909612219 (8:00 - 22:00)
Trang chủ/Sức khỏe - Sắc đẹp/Cân sức khỏe/Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

Mã hàng: JP-SC50
Thương hiệu: OKACHI

890.000đ

-54%1.900.000 đ

Còn 968 chiếc

Đặt hàng 0904662219 - Tổng đài 18002079 (8:00-21:00)
BannerBanner

1. Ưu Điểm Nổi Bật Của Cân Sức Khỏe Điện Tử

✔ Thiết kế mặt kính cường lực sang trọng, chịu được sức va đập cực tốt và dễ dàng vệ sinh

✔ Trọng lượng cân 1,65kg giúp cân chắc chắn và bền bỉ

✔ Có đến 13 chỉ số trên cơ thể: cân nặng, cơ xương, chỉ số BMR, khối lượng cơ, lượng mỡ cơ thể, khối lượng xương, trọng lượng cơ thể không béo, lượng nước cơ thể, mỡ dưới da, Protein, chất béo nội tạng, chỉ số khối cơ thể, tuổi trao đổi chất.

✔ Màn hình LCD hiển thị thông số rõ nét giúp bạn dễ dàng theo dõi

✔ Kết nối Bluetooth cực nhạy

✔ Tải trọng người dùng lên đến 228kg chịu được trọng lực lớn đa dạng người dùng

✔ App được sử dụng trên cả Android và Ios

2. Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Cân Sức Khỏe Điện Tử JP-SC50

2.1 Thiết kế, trọng lượng cân

Trọng lượng nhỏ gọn cũng là một yếu tố khi bạn xem xét mua cân điện tử dùng trong gia đình. Với kết cấu cao cấp cùng thiết kế kiểu dáng công nghiệp của Đức, cân điện tử Okachi JP-SC50 có khả năng chịu được sức va đập cực tốt, ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, trọng lượng cân Okachi JP-SC50 có thể đo được dao động từ 0.2kg đến 180kg với sai số vô cùng nhỏ chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành thiết thực của gia đình bạn trong tương lai

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

2.2 Kết nối Bluetooth với app điện thoại giúp cân sức khỏe điện tử Okachi JP-SC50
Cân sức khỏe điện tử Okachi JP-SC50 ghi điểm cộng trong mắt người dùng nhờ được trang bị chức năng kết nối Bluetooth và phát triển app sử dụng riêng biệt trên điện thoại riêng biệt. Ứng dụng Feel Fit này giúp bạn ghi lại các số đo mỗi lần cân và đưa ra so sánh sự thay đổi giữa các lần đo. Trên app còn có chế độ luyện tập chuyên nghiệp cho phép thu thập dữ liệu cơ thể bạn chính xác hơn sau khi tập thể dục để lập kế hoạch tập luyện chuyên nghiệp hơn. Như vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt mục tiêu cân nặng mà bản thân mong muốn để cân điện tử Okachi JP-SC50 và app Feel Fit đồng hành cùng bạn.  
Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

Đặc biệt hơn, Okachi JP-SC50 và Feel Fit không giới hạn người dùng và có thể chia sẻ dữ liệu với các người dùng. Nhờ đó cho dù là bạn hay các thành viên khác trong gia đình đều có thể sử dụng để theo dõi sức khỏe thường xuyên và chính xác hơn. 

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

2.3 Cân Sức Khỏe Điện Tử Okachi JP-SC50 Hiển Thị Những Thông Số:
Với mong muốn có thể phụ trợ cho cuộc sống của bạn được toàn diện nhất, cân sức khỏe điện tử Okachi JP-SC50 được thiết lập các tính năng thông minh có thể đo các thông số khác nhau của cơ thể. Ở cân điện tử thông minh Okachi JP-SC50, có đến hơn 13 chỉ số được trang bị giúp bạn có thể đánh giá được thể trạng và tình hình sức khỏe của bản thân một cách chi tiết nhất.

 • Weight (Cân nặng): Đây là chỉ số tổng trọng lượng cơ thể của bạn. Cân Okachi JP-SC50 có thể cân được trọng lượng lên tới 180kg nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng.   
 • BMI (Chỉ số khối cơ thể): Chỉ số này cho bạn biết cơ thể hiện có đang bị béo phì hay suy dinh dưỡng không. Được tính căn cứ trên số liệu về chiều cao và cân nặng của bạn, cân sức khỏe điện tử Okachi JP-SC50 còn hiển thị cho bạn biết tình trạng cơ thể của bạn qua thang đo chuẩn quốc tế. 
 • Body Fat (% Lượng chất béo): Qua tỷ lệ phần trăm này bạn có thể biết được tỷ lệ mỡ cơ thể của bản thân. Okachi JP-SC50 hiển thị thang đo chất béo 6 mức giúp bạn cân bằng và điều chỉnh kịp thời chế độ ăn uống và tập luyện của bản thân.
 • BMR (Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản): Bằng cách tính toán BMR của Okachi JP-SC50 bạn có thể biết được số lượng calo tối thiểu bạn nên nhận được mỗi ngày. Nhờ điều này bạn sẽ có thể kiểm soát và cân bằng được lượng calo nạp vào người hàng ngày, giúp bạn duy trì cân nặng hoặc giảm cân một cách khoa học nhất.   
 • Muscle Mass (Lượng cơ): Chỉ số này của cân Okachi JP-SC50 chỉ ra cho bạn tổng khối lượng cơ bắp của cơ thể bạn bao gồm: cơ tim (cardiac muscle), cơ trơn (smooth muscle) và cơ xương (skeletal muscle). Chỉ số hiển thị càng lớn, cơ thể của bạn càng săn chắc.   
 • Skeletal Muscle (Cơ xương): Đây là loại cơ duy nhất có thể tăng thông qua việc luyện tập chứ không cố định như cơ tim và cơ trơn. Nắm rõ khối lượng cơ xương sẽ giúp bạn tránh chỉ số quá thấp dẫn đến việc làm giảm khả năng sử dụng năng lượng của bạn. 
 • Protein: Cân sức khỏe điện tử Okachi JP-SC50 sẽ cho bạn biết được khối lượng Protein hiện có trong cơ thể. Đây là thành phần rất quan trọng để cấu tạo nên cơ bắp bao gồm các cơ trơn ở nội tạng và cơ tim.   
 • Fat-free Body Weight (Khối lượng cơ thể không tính mỡ): Đây sẽ là trọng lượng cơ thể của bạn bao gồm: Nước, cơ và xương.   
 • Subcutaneous Fat (Mỡ dưới da): Đây là lượng mỡ được dự trữ ngay bên dưới lớp da của chúng ta. Việc đo chỉ số mỡ dưới da của cân Okachi JP-SC50 sẽ giúp bạn điều chỉnh và tập luyện để cân bằng được độ nhạy và nồng độ hormone trong trường hợp lượng mỡ dưới da của bạn quá lớn. 
 • Visceral Fat (Mỡ nội tạng): Là mỡ bụng được dự trữ trong bụng và xung quanh các cơ quan nội tạng. Mức độ mỡ nội tạng cao có thể dẫn đến tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim, tiểu đường, bệnh động mạch…Với 4 mức hiển thị của thang đo mỡ nội tạng, cân điện tử Okachi JP-SC50 sẽ có thể giúp bạn có được các thông tin tham khảo để tránh được các bệnh nguy hiểm. 
 • Body Water (Lượng nước trong cơ thể): Cơ thể của bạn luôn có thể bị mất nước liên tục qua nước tiểu, mồ hôi và hơi thở. Nhờ các số đo của cân Okachi JP-SC50 bạn có thể điều chỉnh và bổ sung nước nếu cần thiết để giúp tăng cường sức khỏe của bản thân hơn.  
 • Bone Mass (Khối lượng xương): Tuy khối lượng xương khó có thể thay đổi trong thời gian ngắn, nhưng cân sức khỏe điện tử Okachi JP-SC50 sẽ có thể cho bạn biết tình trạng trọng lượng xương hiện tại và cần thay đổi chế độ ăn uống cân bằng giàu canxi để duy trì xương khỏe mạnh.
 • Metabolic Age (Tuổi chuyển hóa): Dựa trên tỷ lệ trao đổi chất cơ bản với BMR trung bình của nhóm tuổi mặc định, Okachi JP-SC50 sẽ cho bạn biết được tuổi cơ thể. Nếu tuổi chuyển hóa cao hơn tuổi thực của bạn thì bạn cần sớm cải thiện tỷ lệ trao đổi chất của bản thân.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

2.4  Màn Hình LCD Hiện Đại Của Cân Sức Khỏe Điện Tử Okachi JP-SC50  
Ngoài kiểu dáng bên ngoài, thì màn hình hiển thị của cân sức khỏe điện tử
JP-SC50  cũng được chú ý không kém. Với màn hình LCD hiện đại và rõ nét của cân JP-SC50  giúp bạn dễ dàng theo dõi thông tin chỉ số khi cân. Ngoài cân nặng, màn hình cân JP-SC50  còn hiển thị khối lượng mỡ cơ thể, quá trình đo, tình trạng pin, Bluetooth…Sử dụng đèn LED còn cho phép bạn sử dụng JP-SC50 trong điều kiện ánh sáng yếu mà không gặp bất cứ khó khăn nào. 

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

 

Hướng dẫn kết nối Bluetooth cân sức khỏe điện tử Okachi JP-SC50 với điện thoại di động 
Để có thể sử dụng cân Okachi JP-SC50 một cách đầy đủ và tối ưu nhất, bạn nên kết nối cùng với app được nhà sản xuất phát triển riêng. 
Bước 1: Tải xuống ứng dụng 
Bạn có thể tìm kiếm app “Feel Fit” trên AppStore (đối với hệ điều hành iOs) hoặc Google Play (đối với hệ điều hành Android) để tải về
Bước 2: Đăng ký tài khoản
Bạn cần bật Bluetooth ở điện thoại của mình và đăng ký tài khoản 
Bước 3: Kết nối điện thoại với cân Okachi JP-SC50  
Chọn thêm thiết bị mới và đứng lên bàn cân để hoàn thiện các chỉ số như: Giới tính, Chiều cao, Ngày sinh 
Bước 4: Đo và kiểm tra báo cáo phân tích trên điện thoại 
Bước lại lên bàn cân, giữ yên tư thế đứng để hoàn thiện quá trình đo. Kiểm tra báo cáo chi tiết tại App Feel Fit
 

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

 

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

 

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

Sản Phẩm Bao Gồm:
▪️ Cân sức khỏe điện tử
▪️ Hướng dẫn sử dụng
▪️ Phiếu bảo hành

Cam Kết Của Okachi:
▪️ Sản phẩm 100% giống mô tả
▪️ Cam kết bồi thường 200% nếu là hàng nhái
▪️ Bảo hành lâu dài, đầy đủ linh kiện, phụ kiện thay thế
▪️ Hàng hoá được kiểm tra và đóng gói kĩ với quy trình nghiêm ngặt trước khi xuất kho
▪️ Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt

 

Thông số kỹ thuật
Thương hiệuOKACHI
ModelJP-SC50
Kích thước sản phẩm300 x 300 x 24 mm
Trọng lượng sản phẩm1,65 kg
Tải trọng người dùng0,2 -226,8 kg
Pin3 x 1,5V AAA
Hỗ trợ choAndroid / iOS
Bảo hành2 năm

8 Đánh giá Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

5
5
8 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá sản phẩm

Chọn đánh giá của bạn

Nhã Lam Đã mua tại Okachi.vn

nên kết nối app sẵn dùng sẽ tiện hơn , cá nhân mình thấy mỗi bạn nữ nên sử dụng để dữ dáng , ngoài việc cân ra còn đo được mỡ , cơ thể có thiếu nước hay k nữa
0 thảo luận• 2 tháng trước

Kim Chi Đã mua tại Okachi.vn

mua ghế được tặng cân , sử dụng hơi khác cân bình thường nhưng phân tích cơ thể chuẩn , mỗi nhà nên có 1 cái để còn theo dõi cơ thể
0 thảo luận• 2 tháng trước

Đào Phương Đã mua tại Okachi.vn

Mình đang tập với coach , mới sắm cái cân này để theo dõi chế độ tập và cân nặng , phân tích chuẩn
0 thảo luận• 2 tháng trước

Tuấn Anh Đã mua tại Okachi.vn

anh em đang theo chế độ tập thì nên có cái cân này , mình đang sử dụng dễ theo dõi cân năng , phân tích được cơ , mỡ
0 thảo luận• 2 tháng trước

Linh Phạm Đã mua tại Okachi.vn

Cân chất lượng, còn đo thêm 13 chỉ số cơ thể, kết nối với điện thoại dễ, hành chính hãnh bảo hành rõ ràng, yên tâm
0 thảo luận• 4 tháng trước

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể OKACHI JP-SC50

Mã hàng: JP-SC50
Thương hiệu: OKACHI

890.000đ

-54%1.900.000 đ

Còn 968 chiếc

Đặt hàng 0904662219 - Tổng đài 18002079
Xem siêu thị gần bạnXem siêu thị gần bạn
Showroom Gò Vấp
71 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
8h00 - 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bản đồ đường đi
Showroom Tân Bình
654 Cộng Hoà, P.13. Q. Tân Bình, TP.HCM
8h00 - 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bản đồ đường đi
Showroom Quận 7
947A Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Q7, TP.HCM
8h00 - 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bản đồ đường đi
Showroom Mỹ Tho
121 Nguyễn Thị Thập, (Quốc lộ 60), Phường 10, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
8h00 - 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bản đồ đường đi
TÌM KIẾM NHIỀU
Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)
CSKH: 0911412219 8h00- 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bán Hàng: 0904662219 (8h - 21h)
Tổng đài: 18002079 (8:00 - 21:00)
Bảo hành: 19006810 (8:00 - 21:00)
Phản ánh: 0909612219 (8:00 - 22:00)
Kết nối cùng Okachi
Website cùng công ty
CALIFITFUKISiêu mua nhanh
Chấp nhận thanh toánVisaMastercardInternet BankingTiền mặt
Icon zaloChat ZaloIcon messengerMessengerIcon arrow