#
#
Banner
Trang chủ
Close
Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)
CSKH: 0911412219 8h00- 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bán Hàng: 0904662219 (8h - 21h)
Tổng đài: 18002079 (8:00 - 21:00)
Bảo hành: 19006810 (8:00 - 21:00)
Phản ánh: 0909612219 (8:00 - 22:00)
Trang chủ/Tin tức/Kinh Nghiệm Hay/Phân biệt máy massage cầm tay thật giả HƯỚNG DẪN chi tiết

Phân biệt máy massage cầm tay thật giả HƯỚNG DẪN chi tiết

Máy massage cầm tay là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng để thư giãn và giảm đau cơ thể. Tuy nhiên, với sự phổ biến của sản phẩm này, tình trạng máy massage cầm tay giả tràn lan trên thị trường cũng ngày càng trở nên phổ biến. Điều này không chỉ gây ra sự bất tiện cho người sử dụng mà còn đe dọa đến sức khỏe của họ. Do đó, việc phân biệt máy massage thật hay giả là rất cần thiết để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những đặc điểm cũng như cách phân biệt máy massage cầm tay thật giả để người tiêu dùng có thể lựa chọn mua sản phẩm chính hãng và đáng tin cậy.

1. Phân biệt máy massage cầm tay thật giả

Trước khi đi vào tìm hiểu cách phân biệt máy massage thật hay giả, chúng ta cùng tìm hiểu về các khái niệm máy massage cầm tay thật và máy massage cầm tay giả là gì để có cái nhìn tổng quan về định nghĩa và sự khác biệt giữa hai loại sản phẩm này.

Phân biệt máy massage cầm tay thật giả

1.1. Máy massage cầm tay thật là gì?

Máy massage cầm tay thật hay máy massage cầm tay chính hãng là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi các thương hiệu uy tín, đảm bảo tính bền vững và độ bền cao. Ngoài ra, máy được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng và đảm bảo về chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng. Những sản phẩm này thường được bảo hành dài hạn và có chế độ hậu mãi tốt, giúp người dùng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

1.2. Máy massage cầm tay giả/nhái là gì?

Máy massage cầm tay giả hoặc nhái là các sản phẩm được sao chép và sản xuất không đúng chuẩn từ các sản phẩm máy massage cầm tay thật. Ngoài ra, máy massage cầm tay nhái còn được sản xuất bởi các thương hiệu không rõ nguồn gốc và không chứng nhận bởi các cơ quan chức năng. Thường những sản phẩm này là máy massage cầm tay giá rẻ hơn so với máy massage cầm tay thật, nhưng chất lượng và độ an toàn của chúng không được đảm bảo. Hơn nữa, các máy massage cầm tay giả còn thường được trang bị động cơ kém chất lượng, công suất thấp, không đủ mạnh để đẩy mạnh hiệu quả massage và giảm đau cơ thể. Chất lượng pin của các sản phẩm cũng thường không đảm bảo, khiến cho thời gian sử dụng của sản phẩm giảm đáng kể.

2. Cấu tạo và cách hoạt động máy massage cầm tay chính hãng.

Trước khi tìm hiểu về cách phân biệt máy massage cầm tay thật giả, ta đi tìm hiểu về cấu tạo đơn giản và cách hoạt động của máy massage cầm tay chính hãng nhằm đem lại massage hiệu quả và tiện lợi cho nhiều người. Sau đây là cấu tạo và cách hoạt động của máy massage cầm tay chính hãng:

2.1. Cấu tạo

Máy massage cầm tay chính hãng thường được thiết kế với các thành phần chính sau:

  • Thân máy: Thường được làm từ nhựa hoặc kim loại, có thiết kế dạng cầm tay để người dùng có thể dễ dàng cầm và sử dụng.
  • Đầu massage: Là thành phần quan trọng nhất của máy massage cầm tay, có nhiều kiểu dáng và chức năng khác nhau để phù hợp với từng vùng cơ thể. Các đầu massage có thể được trang bị các hạt massage, lưỡi massage hoặc bề mặt có khả năng rung và xoay để có thể kích thích cơ thể một cách hiệu quả.
  • Động cơ: Là thành phần cung cấp sức mạnh cho máy massage cầm tay, giúp đẩy mạnh hiệu quả massage và giảm đau cơ thể. Động cơ của máy massage cầm tay thường có công suất cao và độ bền cao.
  • Pin: Là thành phần cung cấp năng lượng cho máy massage cầm tay, các máy massage cầm tay chính hãng thường được trang bị pin sạc có thể sử dụng trong thời gian dài.

Cấu tạo máy xoa bóp toàn thân

2.2. Cách hoạt động

Máy massage cầm tay chính hãng hoạt động dựa trên nguyên lý rung và xoay đầu massage để kích thích các dây thần kinh và cơ bắp trong cơ thể. Khi máy được bật, động cơ sẽ cung cấp sức mạnh để tạo ra những chuyển động rung và xoay của đầu massage. Người dùng có thể điều chỉnh độ mạnh yếu của rung và xoay để phù hợp với nhu cầu massage của mình.

Khi sử dụng máy massage cầm tay chính hãng, người dùng cần lưu ý các vùng cơ thể nhạy cảm và không sử dụng máy massage trực tiếp lên những vùng da mỏng hoặc có vết thương. Ngoài ra, người dùng cần thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy massage để đảm bảo độ bền và hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

3. Mẹo phân biệt máy massage cầm tay giả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy mát xa, không đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng. Dưới đây là một số mẹo phân biệt máy massage cầm tay thật giả:

3.1. Kiểm tra logo

Logo của máy massage cầm tay thật thường được in chính xác và sắc nét trên sản phẩm, trong khi logo của máy massage cầm tay giả thường bị mờ hoặc không rõ ràng. Bạn có thể so sánh logo của sản phẩm với hình ảnh của logo trên trang web của nhà sản xuất để kiểm tra tính xác thực của sản phẩm.

3.2. Kiểm tra barcode

Máy massage cầm tay thật thường được cung cấp kèm với một mã vạch đầy đủ thông tin về sản phẩm, bao gồm tên sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, quốc gia sản xuất, v.v. Bạn có thể kiểm tra mã vạch này trên trang web của nhà sản xuất hoặc sử dụng một ứng dụng quét mã vạch để xác nhận tính xác thực của sản phẩm.

kiểm tra barcode của thiết bị

3.3. Kiểm tra mẫu mã chất liệu và thiết kế

Máy massage cầm tay chính hãng thường được làm từ nhựa hoặc kim loại chất lượng cao, có thiết kế chắc chắn và đẹp mắt. Kiểm tra kỹ chất liệu và thiết kế của sản phẩm để phân biệt máy massage thật giả.

3.4. Kiểm tra công suất máy

Máy massage cầm tay chính hãng thường được trang bị động cơ công suất cao, giúp tạo ra những chuyển động rung và xoay hiệu quả. Kiểm tra động cơ và công suất của sản phẩm để phân biệt máy massage thật giả.

3.3. Kiểm tra chức năng và các đầu massage đi kèm

Máy massage cầm tay chính hãng thường có nhiều chức năng massage khác nhau, cùng với các đầu massage đi kèm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy massage cầm tay thật sẽ hoạt động đúng chức năng của nó và có các tính năng được quảng cáo trên sản phẩm và hướng dẫn sử dụng. Nếu sản phẩm không hoạt động đúng chức năng hoặc không có các tính năng được quảng cáo trên sản phẩm, có thể đó là một dấu hiệu của sản phẩm giả. Kiểm tra kỹ chức năng và các đầu massage đi kèm của sản phẩm để phân biệt máy massage thật giả.

3.4. Kiểm tra bảo hành và chính sách hậu mãi

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi phân biệt máy massage cầm tay thật giả. Máy massage cầm tay chính hãng thường được hỗ trợ bảo hành và chính sách hậu mãi tốt, giúp người dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Kiểm tra kỹ bảo hành và chính sách hậu mãi của sản phẩm để phân biệt máy massage thật giả.

3.5. Xem nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu

Tìm hiểu kỹ về thương hiệu sản phẩm cũng như nguồn gốc sản xuất để đảm bảo mua được máy massage cầm tay chính hãng. Nếu không có thông tin rõ ràng về thương hiệu hoặc nguồn gốc sản phẩm, có thể đây là máy massage giả.

3.6. Kiểm tra pin

Máy massage cầm tay thật sẽ có pin tốt và sử dụng được trong thời gian dài, trong khi máy massage cầm tay giả sẽ có pin kém chất lượng và sẽ hết pin nhanh hơn.

4.Tiêu chí chọn mua máy massage cầm tay chính hãng

Trước khi chọn mua máy massage cầm tay chính hãng, ngoài phân biệt máy massage cầm tay thật giả còn có một số tiêu chí quan trọng cần quan tâm, bao gồm:

Tiêu chí trọn máy massage cầm tay

4.1.Công suất

Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của máy massage cầm tay. Công suất càng cao thì máy sẽ có khả năng xoa bóp cơ và giải phóng căng thẳng tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc đến việc lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

4.2. Trọng lượng

Máy massage cầm tay thường có trọng lượng nhẹ, giúp bạn dễ dàng mang theo và sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc dài hạn, cần cân nhắc chọn máy có trọng lượng vừa phải để tránh mỏi tay khi sử dụng.

4.3. Kiểu dáng

Kiểu dáng của máy massage cầm tay cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Bạn nên chọn máy có kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, dễ sử dụng và tiện lợi.

4.4. Giá thành

Giá thành của máy massage cầm tay cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Bạn nên chọn máy có giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

4.5. Lựa chọn địa chỉ bán uy tín

Để có 1 máy mát xa cầm tay chất lượng chính hãng thì mọi người nên chọn các cửa hàng có thương hiệu uy tín trên mạng cũng như có các showroom để xem hàng trực tiếp.

Nếu bạn lo lắng về chỗ cung cấp máy massage cầm tay chính hãng uy tín trên thị trường, bạn có thể tham khảo qua các sản phẩm của Okachi. Okachi cam kết cung cấp các loại máy massage chính hãng đến từ Nhật Bản đảm bảo đầy đủ chính sách bảo hành cho người dùng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về bảo hành, đổi trả sản phẩm, liên hệ với Okachi ngay qua hotline 1800 2079 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Tham khảo thêm 1 số dòng máy massage cầm tay chính hãng tại Okachi:

Bài viết trên đã cho chúng ta biết về mẹo phân biệt máy massage cầm tay thật giả là như thế nào. Hy vọng bạn sẽ biết áp dụng những mẹo phân biệt này và những tiêu chí chọn sản phẩm trước khi mua để có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt nhằm lựa chọn được những sản phẩm uy tín chất lượng.

Xem siêu thị gần bạnXem siêu thị gần bạn
Showroom Gò Vấp
71 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
8h00 - 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bản đồ đường đi
Showroom Tân Bình
654 Cộng Hoà, P.13. Q. Tân Bình, TP.HCM
8h00 - 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bản đồ đường đi
Showroom Quận 7
947A Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Q7, TP.HCM
8h00 - 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bản đồ đường đi
Showroom Mỹ Tho
121 Nguyễn Thị Thập, (Quốc lộ 60), Phường 10, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
8h00 - 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bản đồ đường đi
TÌM KIẾM NHIỀU
Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)
CSKH: 0911412219 8h00- 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bán Hàng: 0904662219 (8h - 21h)
Tổng đài: 18002079 (8:00 - 21:00)
Bảo hành: 19006810 (8:00 - 21:00)
Phản ánh: 0909612219 (8:00 - 22:00)
Kết nối cùng Okachi
Website cùng công ty
CALIFITFUKISiêu mua nhanh
Chấp nhận thanh toánVisaMastercardInternet BankingTiền mặt
Icon zaloChat ZaloIcon messengerMessengerIcon arrow