#
#
Banner
Trang chủ
Close
Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)
CSKH: 0911412219 8h00- 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bán Hàng: 0904662219 (8h - 21h)
Tổng đài: 18002079 (8:00 - 21:00)
Bảo hành: 19006810 (8:00 - 21:00)
Phản ánh: 0909612219 (8:00 - 22:00)
Trang chủ/Tin tức/Kinh Nghiệm Hay/Massage huyệt đạo là gì và TÁC DỤNG của từng loại huyệt đạo

Massage huyệt đạo là gì và TÁC DỤNG của từng loại huyệt đạo

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và công nghệ, người ta có nhiều phương pháp massage khác nhau để cải thiện sức khỏe và giảm căng thẳng. Tuy nhiên, massage huyệt đạo vẫn được xem là một phương pháp cổ truyền hiệu quả và an toàn. Vậy bạn đã biết massage huyệt đạo là gì và những loại huyệt đạo chính trong phương pháp massage này chưa? Cùng Okachi tìm hiểu về những nội dung này trong bài viết dưới đây.

1. Massage huyệt đạo là gì?

Massage huyệt đạo là gì?

Massage huyệt đạo là gì? hay bấm huyệt đây là một phương pháp massage đặc biệt được thực hiện trên các điểm huyệt trên cơ thể để kích thích và cân bằng dòng năng lượng trong cơ thể. Huyệt đạo là các vị trí đặc biệt trên cơ thể, nơi năng lượng được tập trung và lưu thông.

Trong massage huyệt đạo, người thực hiện sẽ sử dụng các kỹ thuật mát xa, ép và xoa nắn trên các điểm huyệt để kích thích dòng chảy năng lượng trong cơ thể. Phương pháp này được sử dụng trong y học truyền thống Trung Quốc và đã được chứng minh là có tác dụng giúp giảm đau, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Tùy vào mục đích sử dụng, người thực hiện sẽ chọn các điểm huyệt khác nhau trên cơ thể để thực hiện massage huyệt đạo. Ngoài việc được sử dụng trong y học truyền thống, massage huyệt đạo cũng được áp dụng trong các trung tâm spa và các hoạt động giải trí để giúp giảm áp lực và cải thiện sức khỏe

2. Các cách thức hoạt động trong bấm huyệt

Bấm huyệt là một phương pháp trị liệu truyền thống trong y học cổ truyền Trung Quốc, được sử dụng để cân bằng dòng năng lượng trong cơ thể bằng cách kích thích các điểm huyệt trên cơ thể. Sau khi đã hiểu về massage huyệt đạo là gì, thì cách thức hoạt động trong bấm huyệt được hiểu theo nhiều quan điểm khác nhau, các quan điểm đó như sau:

2.1. Theo quan điểm y học cổ truyền Trung Quốc

Theo quan điểm y học cổ truyền Trung Quốc, bấm huyệt hoạt động bằng cách kích thích và cân bằng dòng năng lượng trong cơ thể. Theo y học cổ truyền Trung Quốc, dòng năng lượng này được gọi là "khí" hoặc "công". Khi khí lưu thông đều đặn trong cơ thể, sức khỏe được cân bằng và cải thiện. Tuy nhiên, khi có sự cản trở hoặc mất cân bằng trong dòng khí, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng và có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe.

Cách bấm huyệt toàn thân được sử dụng để kích thích và cân bằng dòng khí trong cơ thể bằng cách áp dụng áp lực lên các điểm huyệt trên cơ thể. Các điểm huyệt được coi là các điểm nơi khí tập trung và lưu thông. Khi được kích thích, các điểm huyệt này sẽ giúp mở rộng dòng khí và tăng cường sức khỏe toàn diện của cơ thể.

2.2. Theo quan điểm khác

Nhiều nghiên cứu hiện đại vào năm 1980 của một số nhà khoa học đến từ Anh Quốc đã đưa ra các giải thích khác cho cơ chế hoạt động của bấm huyệt. Các giải thích này bao gồm:

 • Kích thích các đường thần kinh: Các điểm huyệt được coi là các điểm nơi các đường thần kinh và dây thần kinh gặp nhau. Bấm huyệt có thể kích thích các đường thần kinh này và giúp tạo ra các tín hiệu điện tử trong cơ thể. Các tín hiệu này có thể kích thích các tế bào và cơ quan trong cơ thể để tạo ra các phản ứng khác nhau.

 • Giảm đau: Bấm huyệt được sử dụng để giảm đau bằng cách kích thích các tế bào thần kinh và giúp giảm sự cảm nhận đau trong cơ thể.

 • Kích thích sản xuất các chất hóa học trong cơ thể: Bấm huyệt có thể kích thích cơ thể sản xuất các chất hóa học như endorphin và serotonin, giúp giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe toàn diện.

Mặc dù còn nhiều tranh cãi về cơ chế hoạt động của bấm huyệt, nhưng phương pháp massage huyệt đạo là gì đã được sử dụng và chứng minh hiệu quả trong việc giảm đau, giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe toàn diện của cơ thể.

3. Lợi ích từ việc massage huyệt đạo

Lợi ích từ việc massage huyệt đạo

Sau khi đã điểm qua massage huyệt đạo là gì và cách thức hoạt động bấm huyệt với mục đích kích thích các điểm huyệt trên cơ thể để cân bằng dòng năng lượng và giúp cơ thể phục hồi sức khỏe. Dưới đây là một số lợi ích khác từ việc massage huyệt đạo:

3.1. Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Massage huyệt đạo được sử dụng để giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi bằng cách kích thích các điểm huyệt trên cơ thể, giúp cơ thể thư giãn và giảm căng thẳng. Việc áp dụng áp lực và massage nhẹ nhàng trên các điểm huyệt này sẽ giúp cơ thể thư giãn, giảm đau đầu, giảm đau lưng và giảm các triệu chứng liên quan đến mệt mỏi.

3.2. Giảm đau

Bấm huyệt được sử dụng để giảm đau bằng cách kích thích các điểm huyệt trên cơ thể. Vậy tại sao bấm huyệt bị đau? Đừng lo lắng vì nếu bạn cảm thấy đau hoặc khó chịu khi bấm huyệt, bạn nên thông báo cho người bấm huyệt để họ có thể điều chỉnh hoặc chọn vị trí huyệt thích hợp hơn. Việc áp dụng áp lực và massage nhẹ nhàng trên các điểm huyệt này sẽ giúp cơ thể giảm đau đầu, giảm đau lưng, giảm đau khớp và giảm đau cổ.

3.3. Hỗ trợ ngăn chặn nhiều loại bệnh

Massage huyệt đạo được sử dụng để hỗ trợ ngăn ngừa nhiều chứng bệnh khác nhau, bao gồm đau đầu, chứng lo âu, trầm cảm, rối loạn tiêu hóa, đau lưng, đau khớp và các vấn đề liên quan đến giấc ngủ. Ngoài ra, phương pháp này cũng được sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như viêm khớp và bệnh tim mạch. Các chuyên gia y tế khuyên dùng massage huyệt đạo như một phương pháp trị liệu bổ trợ để giúp cơ thể phục hồi sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.

Gợi ý bạn một vài loại máy xoa bóp toàn thân để hỗ trợ kích thích các điểm huyệt trên cơ thể của Okachi

4. Massage huyệt đạo có an toàn không?

Ngoài tìm hiểu massage huyệt đạo là gì thì đây một phương pháp trị liệu rất an toàn nếu được thực hiện đúng cách và bởi các chuyên gia có trình độ. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện đúng cách, massage huyệt đạo có thể dẫn đến một số tác dụng phụ nhất định.

Một số tác dụng phụ có thể bao gồm: đau hoặc khó chịu trên các điểm huyệt, chảy máu hoặc bầm tím trên vùng được bấm huyệt, và cảm giác chóng mặt hoặc buồn nôn. Tuy nhiên, các tác dụng phụ này thường không nghiêm trọng và thường sẽ qua đi sau vài giờ.

Vậy có nên bấm huyệt thường xuyên không? Để đảm bảo an toàn khi thường xuyên bấm huyệt, bạn nên tìm kiếm các cơ sở trị liệu có uy tín và được cấp phép. Bạn cũng nên chú ý rằng người thực hiện massage huyệt đạo có trình độ và kinh nghiệm trong việc sử dụng phương pháp này. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe hoặc đang dùng thuốc, hãy thảo luận với bác sĩ của bạn trước khi sử dụng massage huyệt đạo.

5. Các huyệt đạo chính và tác dụng của từng loại trong massage huyệt đạo

Sau khi đã hiểu về massage huyệt đạo là gì, cùng điểm qua các vị trí huyệt đạo chính và tác dụng của mỗi loại trong massage huyệt đạo, bao gồm:

Huyệt Phong Trì

Huyệt Phong Trì

Huyệt Phong Trì là một trong những huyệt đạo phổ biến trong y học Trung Quốc và massage huyệt đạo, nằm ở phía sau đầu gáy cổ của đường tóc, khoảng 1 cun (đơn vị đo trong y học Trung Quốc, tương đương khoảng 1,5-3 cm) phía trên xương chày bên ngoài của đầu gáy cổ. Huyệt Phong Trì còn được gọi là huyệt Phong Thủy hoặc huyệt Phong Vũ, và được xem là một trong những huyệt đạo quan trọng để giải phóng khí huyết và giải tỏa đau đầu, đau cổ và đau lưng.

Huyệt Hợp Cốc

Huyệt Hợp Cốc nằm trên mu bàn tay, điểm lõm kết nối giữa hai ngón tay cái và trỏ. Theo y học Trung Quốc, kích thích huyệt Hợp Cốc có thể giúp giải phóng năng lượng trong cơ thể, cải thiện lưu thông khí huyết, tăng cường trí nhớ và giảm căng thẳng. Trong massage huyệt đạo là gì, huyệt Hợp Cốc cũng được sử dụng để giúp giảm đau đầu, đau cổ, đau vai, đau tay, đau bụng đến tháng và mệt mỏi. Bên cạnh đó, huyệt Hợp Cốc còn được sử dụng để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện chức năng tiêu hóa.

Huyệt Quan Nguyên

Huyệt Quan Nguyên nằm ở vị trí cách vùng xương mu 2 cun và dưới rốn khoảng 3 tấc. Đặt bàn tay phải ngang bụng và để ngón trỏ chạm rốn, ta có thể xác định vị trí của huyệt. Huyệt này có nhiều tác dụng tốt cho cả nam và nữ giới.

 • Nam giới: hỗ trợ kích thích bổ thận tráng dương, liệt dương, cải thiện lưu thông khí huyết, kích thích hoạt động của các kinh mạch, cân bằng và điều hòa lưu thông khí huyết, và giúp phục hồi các tổn thương và bổ hư.

 • Nữ giới: Chữa trị các bệnh liên quan đến phụ khoa như tắc kinh, khí hư, đau bụng kinh và rối loạn kinh nguyệt.

Huyệt còn có tác dụng chữa trị nhiều bệnh lý khác như các triệu chứng đau bụng dưới, đau chảy, tiểu buốt. Ngoài ra, nó còn có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bồi bổ và chữa trị chứng hư tổn, cải thiện tình trạng suy nhược, và ổn định các hoạt động của tim.

Huyệt Túc Tam Lý

Huyệt Túc Tam Lý là một trong những huyệt quan trọng trong Đông y, nằm ở mặt trước của cẳng chân, giữa điểm nối của xương gối và xương chướng ngại. Huyệt này có tác dụng giảm đau dạ dày, giảm nôn mửa, tăng cường chức năng tiêu hóa, giảm viêm ruột, giảm tình trạng liệt chi dưới, tăng cường sức khỏe cơ thể và giúp cải thiện tình trạng thần kinh suy nhược. Đối với những người thường xuyên bị đau dạ dày, viêm ruột, nôn mửa hay tiêu chảy, kích thích và xoa bóp huyệt Túc Tam Lý có thể giúp giảm đau, cải thiện chức năng tiêu hóa và giảm các triệu chứng khác. Ngoài ra, huyệt Túc Tam Lý cũng được sử dụng để giảm tình trạng liệt chi dưới, cải thiện sức khỏe cơ thể và tăng cường khả năng chống lại tình trạng thần kinh suy nhược.

Huyệt Tam Giao

Huyệt Tam m Giao nằm ở vùng mặt trong của cổ chân, tính từ đỉnh xương mắt cá trong tiến lên khoảng 4 ngón tay. Huyệt này được coi là một trong những huyệt quan trọng của cơ thể, có nhiều tác dụng chữa bệnh và được sử dụng rộng rãi trong vấn đề chăm sóc sức khỏe. Việc kích thích huyệt Tam m Giao trong massage huyệt đạo là gì thường được sử dụng để giúp điều trị các vấn đề về sức khỏe, bao gồm điều hòa chức năng của tử cung và buồng trứng, giảm các triệu chứng kinh nguyệt bất thường, tăng cường sức khỏe sinh sản, giảm stress, cải thiện giấc ngủ, giảm đau đầu, giảm đau bụng, giảm đau lưng, trị tàn nhang, xóa nếp nhăn, trị mụn và dị ứng da.

Huyệt Ủy Trung

Huyệt Uỷ Trung là một trong những huyệt trung tâm quan trọng của cơ thể, nằm trên kinh bàng quang. Vị trí huyệt này rất dễ nhận biết đường thẳng nối hai đầu gối và thường được sử dụng trong các phương pháp châm cứu và xoa bóp để giảm đau và cải thiện sức khỏe.Khi kích thích huyệt Uỷ Trung, năng lượng trong cơ thể sẽ được cân bằng và lưu thông tốt hơn, giúp giảm đau và các triệu chứng khác.

Huyệt Dũng Tuyền

Huyệt Dũng Tuyền

Huyệt này nằm trong hõm được hình thành ở điểm nối của 1/3 trước và 1/3 giữa của lòng bàn chân, tại vị trí lõm giữa xương cổ chân và xương bàn chân, trong quá trình gập của ngón chân.

Huyệt Dũng Tuyền là huyệt đạo duy nhất của lòng bàn chân và là huyệt đạo thấp nhất trên cơ thể. Khi kích thích huyệt này, năng lượng trong cơ thể sẽ được cân bằng và lưu thông tốt hơn, giúp giảm đau và các triệu chứng khác như: giảm stress, lo âu, cải thiện giấc ngủ, tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết trong cơ thể,....

Huyệt Nội Đình

Huyệt Nội Đình là một trong những huyệt quan trọng của Đông y, nằm ở phía sau xương đốt 1 của ngón chân thứ 2, giữa kẽ giữa ngón chân thứ hai và thứ ba.

Việc kích thích huyệt Nội Đình thông qua massage, xoa bóp hoặc châm cứu có thể giúp cải thiện sức khỏe. Một số người tin rằng kích thích huyệt Nội Đình có thể giúp giảm mùi hôi miệng, táo bón, đau họng và các vấn đề nướu. Ngoài ra, việc sử dụng huyệt Nội Đình cũng có một số hạn chế và cảnh báo như: không nên sử dụng khi bị viêm da, nhiễm trùng hoặc bị thương tật ở chân, cần tìm hiểu kỹ về kỹ thuật massage huyệt đạo là gì để tránh gây ra các tác dụng phụ và nguy hiểm cho sức khỏe.

Huyệt Cực Tuyền

Huyệt Cực Tuyền là một trong những huyệt quan trọng của Đông y, nằm ở vị trí lõm xuống ở giữa nách. Việc kích thích huyệt Cực Tuyền thông qua massage, xoa bóp hoặc châm cứu có thể giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường chức năng cơ thể liên quan đến các bệnh cơn đau thắt ngực, bệnh viêm mạch vành, viêm màng ngoài tim.

Huyệt Đại Chùy

Huyệt Đại Chùy là một trong những huyệt quan trọng trong massage huyệt đạo là gì, nằm trên đường thẳng của xương cột sống, dưới đốt sống cổ thứ 7, có nghĩa là phần cao nhất nằm sau đầu và cổ.

Theo Đông y, việc kích thích huyệt Thái Dương có thể giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường chức năng cơ thể, có tác dụng khơi thông tình trạng tắc kinh lạc, trừ phong, loại bỏ gió lạnh và giảm đau đầu, đau vai gáy.

6. Các kỹ thuật và phương pháp massage huyệt đạo

Massage huyệt đạo là một phương pháp chữa bệnh và cải thiện sức khỏe bằng cách kích thích các huyệt trên cơ thể. Đây là một phương pháp truyền thống của Đông y được áp dụng trong hàng ngàn năm, và được xem là một phương pháp an toàn và hiệu quả. Các kỹ thuật và bí quyết massage các huyệt đạo bao gồm:

6.1. Xoa bóp

Xoa bóp là kỹ thuật massage đơn giản nhất của Huyệt Đạo. Các bài xoa bóp được thực hiện bằng cách áp dụng áp lực nhẹ nhàng lên các huyệt trên cơ thể và di chuyển theo chiều dọc của các dây thần kinh. Kỹ thuật này giúp kích thích tuần hoàn máu và năng lượng trên cơ thể, giảm đau mỏi toàn thân và giảm căng thẳng.

6.2. Châm cứu

Châm cứu là kỹ thuật massage sử dụng kim châm để kích thích các huyệt trên cơ thể. Bằng cách đưa kim châm vào các điểm huyệt, các chuyên gia châm cứu có thể điều chỉnh và cân bằng năng lượng trên cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe và giảm các triệu chứng bệnh tật.

6.3. Sưởi ấm

Sưởi ấm là kỹ thuật massage huyệt đạo là gì sử dụng các đồ dùng như tinh dầu, bột thuốc và đá nóng để kích thích các huyệt trên cơ thể. Kỹ thuật này giúp tăng cường tuần hoàn máu, giảm đau và giảm căng thẳng.

6.4. Áp lực

Áp lực là kỹ thuật massage sử dụng áp lực nặng hơn để kích thích các huyệt trên cơ thể. Kỹ thuật này giúp giải tỏa các cơn đau và căng thẳng cơ bắp, giảm đau lưng, đau vai gáy và đau đầu.

6.5. Dùng nhiệt

Dùng nhiệt là kỹ thuật massage sử dụng các đồ dùng như nước nóng, bàn chải nóng để kích thích các huyệt trên cơ thể. Kỹ thuật này giúp giảm đau và giảm căng thẳng, tăng cường tuần hoàn máu và năng lượng trên cơ thể.

Ngoài tìm hiểu các kỹ thuật và phương pháp massage huyệt đạo là gì, có thể bạn đang thắc mắc không biết nên chọn máy massage cầm tay 7 hay 10 đầu. Việc lựa chọn giữa máy massage cầm tay 7 hay 10 đầu phụ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của bạn.

7. Những lưu ý khi massage huyệt đạo

Những lưu ý khi massage huyệt đạo

Sau khi biết về massage huyệt đạo là gì và phương pháp này được sử dụng để cải thiện sức khỏe và giảm các triệu chứng bệnh tật bằng cách kích thích các huyệt trên cơ thể. Tuy nhiên, việc massage huyệt đạo cần phải được thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Dưới đây là một số lưu ý khi massage huyệt đạo:

 • Tìm hiểu kỹ về các huyệt trên cơ thể: Trước khi bắt đầu massage huyệt đạo là gì, cần phải tìm hiểu kỹ về các huyệt trên cơ thể và hiểu rõ các tác dụng và cảnh báo của từng huyệt để đảm bảo an toàn.

 • Sử dụng các kỹ thuật massage đúng cách: Các kỹ thuật massage như xoa bóp, châm cứu, áp lực... cần phải được sử dụng đúng cách để đảm bảo hiệu quả và tránh gây tổn thương cho cơ thể.

 • Đảm bảo vệ sinh: Trong quá trình massage huyệt đạo, cần phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ để tránh lây nhiễm và các bệnh truyền nhiễm khác.

 • Tìm kiếm sự giúp đỡ từ chuyên gia: Việc massage huyệt đạo cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

 • Tránh massage quá mức: Việc massage quá mức có thể gây tổn thương cho các cơ, dây thần kinh và mạch máu trên cơ thể. Do đó, cần phải đảm bảo thực hiện massage huyệt đạo với độ nhẹ nhàng và vừa phải.

 • Tránh massage khi đang bị bệnh: Việc massage huyệt đạo có thể gây tổn thương cho cơ thể khi bạn đang bị bệnh. Do đó, nên tránh massage huyệt đạo là gì trong trường hợp bị sốt, đau đầu, hoặc các bệnh khác.

 • Điều chỉnh áp lực theo từng người: Mỗi người có đặc điểm về cơ thể và sức khỏe khác nhau, do đó áp lực khi massage huyệt đạo cần phải được điều chỉnh phù hợp với từng người để đảm bảo hiệu quả và tránh gây tổn thương cho cơ thể.

 • Bấm huyệt lúc nào là tốt nhất? Thời điểm tốt nhất để thực hiện bấm huyệt phụ thuộc vào mục đích và tình trạng sức khỏe của từng người. Bạn nên bấm huyệt vào các thời điểm như: buổi sáng, trước hoặc sau khi ăn 30 phút, lúc đang thư giãn và lúc đang bị đau mỏi.

 • Có nên bấm huyệt thường xuyên thì việc bấm huyệt thường xuyên tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Thời gian bấm huyệt nên tìm kiếm ý kiến ​​của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi bắt đầu liệu trình. Để có thể gây ra một số tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi và đau nhức. Nếu bạn quan tâm đến việc bấm huyệt, bạn 

Nếu bạn đang tìm hiểu nơi cung cấp các thiết bị hỗ trợ mát xa tại nhà thay cho bấm huyệt, bạn có thể tìm đến Okachi. Okachi Luxury hiện đang là một trong những thương hiệu được ưa thích trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hỗ trợ massage tại nhà. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo rằng các sản phẩm của mình đều được kiểm tra chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn để mang lại cho người dùng trải nghiệm massage tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800 2079 để được hỗ trợ một cách kịp thời.

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về massage huyệt đạo là gì và những loại huyệt đạo chính trong phương pháp massage này. Hy vọng sau khi đọc qua bài này, bạn sẽ hiểu hơn về cách massage bấm huyệt và sẽ lựa chọn được những chuyên gia bấm huyệt có kinh nghiệm để quá trình massage bấm huyệt được an toàn và hiệu quả.

Tham khảo thêm một số bài viết có cùng chủ đề:

Mát xa THÁI là gì

Mát xa body ĐÁ NÓNG là gì

Xem siêu thị gần bạnXem siêu thị gần bạn
Showroom Gò Vấp
71 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
8h00 - 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bản đồ đường đi
Showroom Tân Bình
654 Cộng Hoà, P.13. Q. Tân Bình, TP.HCM
8h00 - 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bản đồ đường đi
Showroom Quận 7
947A Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Q7, TP.HCM
8h00 - 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bản đồ đường đi
Showroom Mỹ Tho
121 Nguyễn Thị Thập, (Quốc lộ 60), Phường 10, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
8h00 - 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bản đồ đường đi
TÌM KIẾM NHIỀU
Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)
CSKH: 0911412219 8h00- 21h00 ( Thứ 2 đến CN)
Bán Hàng: 0904662219 (8h - 21h)
Tổng đài: 18002079 (8:00 - 21:00)
Bảo hành: 19006810 (8:00 - 21:00)
Phản ánh: 0909612219 (8:00 - 22:00)
Kết nối cùng Okachi
Website cùng công ty
CALIFITFUKISiêu mua nhanh
Chấp nhận thanh toánVisaMastercardInternet BankingTiền mặt
Icon zaloChat ZaloIcon messengerMessengerIcon arrow